Chủ Nhật, 10 tháng 7, 2016

Vịt thưởng Nghi Lan - món ngon xứ Đài


Du lịch Đài Loan du khách không nên bỏ qua việc thưởng thức món ăn đặc sản của Đài Loan là vịt thưởng Nghi Lan.

Vịt thưởng Nghi Lan là món đặc sản của riêng thôn Nghi Lan và từ lâu đã là hình ảnh đại diện cho nền ẩm thức Đài Loan.

Vịt thưởng Nghi Lan - đặc sản của Đài Loan


Vịt thưởng Nghi Lan đặc biệt bởi hương vị khó quên của món ăn.Du lịch Đài Loan du khách nên một lần thưởng thức món ăn này để cảm nhận được hương vị thơm ngon của nó. 

Hương vị hấp dẫn của Vịt thưởng Nghi Lan



Vịt thưởng Nghi Lan hấp dẫn bởi gia vị và cách chế biến vô cùng phức tạp đã tạo nên một món ăn khó có thể quên sau lần thưởng thức đầu tiên.

Vịt thưởng Nghi Lan qua công đoạn chế biến


Thịt vịt được ướp cùng với tương hoặc những gia vị đặc biệt, sau đó sẽ được dùng mía nướng thay cho than, như vậy món ăn sẽ có một hương vị vô cùng thơm ngon. Sau khi nướng xong, thịt vịt sẽ được ướp hoặc xông khói một lần nữa rồi để khô. Thông thường thịt vịt được để qua cả mùa đông cho thấm đủ gia vị. Như vậy mới gọi làVịt Thưởng đặc biệt và đủ chất lượng.

Hương vị khó quên của vịt thưởng Nghi Lan

Trong tour du lịch Đài Loan, du khách hãy cùng GSV Travel thăm quan và thưởng thức món đặc sản này nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét